Andean Flamingo

เช่นเดียวกับนกฟลามิงโกอื่น ๆ ที่วางไข่สีขาวขุ่นบนเนินโคลน



นกฟลามิงโกแอนเดียนถูกจัดอยู่ในกลุ่มเสี่ยง (VU) ซึ่งถือว่ามีความเสี่ยงสูงที่จะสูญพันธุ์ในป่า

นกฟลามิงโกแอนเดียน (Phoenicopterus andinus) เป็นนกชนิดหนึ่งในตระกูลนกกระเรียนที่ จำกัด อยู่ในเทือกเขาแอนดีสทางตอนใต้ของเปรูโบลิเวียชิลีตอนเหนือและทางตะวันตกเฉียงเหนือของอาร์เจนตินา มีความเกี่ยวข้องอย่างใกล้ชิดกับนกฟลามิงโกของเจมส์ที่มีขนาดเล็กกว่าและทั้งสองชนิดถูกจัดให้อยู่ในสกุล Phoenicoparrus เช่นเดียวกับนกฟลามิงโกอื่น ๆ ที่วางไข่สีขาวขุ่นบนเนินโคลน Andean Flamingos เช่นเดียวกับนกฟลามิงโกทุกชนิดให้อาหารโดยการกรองสิ่งของชิ้นเล็ก ๆ จากน้ำด้วยธนบัตรพิเศษของพวกมัน มากกว่า



นกฟลามิงโกของเจมส์มีขนาดเล็กกว่านกฟลามิงโกแอนเดียนและสูงโดยเฉลี่ย 3 ฟุต (90–92 ซม.) พวกเขามีคอที่ยาวมากซึ่งประกอบด้วยกระดูกสันหลังส่วนคอยาว 19 ชิ้นทำให้สามารถเคลื่อนไหวและหมุนศีรษะได้มาก ขาเรียวยาวของพวกเขายังบ่งบอกลักษณะของพวกเขาอีกด้วย มองไม่เห็นเข่าจากภายนอก แต่อยู่ที่ด้านบนของขา ข้อต่อตรงกลางของขาซึ่งส่วนใหญ่ถือว่าเป็นข้อเข่าจริงๆแล้วคือข้อต่อข้อเท้า มากกว่า

นิสัยคนเลี้ยงแกะชาวออสเตรเลียจิ๋ว



ลูกไก่แอนเดียนฟลามิงโกถูกรวมฝูงในลากูน่าโคโลราดาโบลิเวียเพื่อรวมฝูงในเดือนเมษายน 2551 ปัจจุบันพวกมันมีพื้นที่คุ้มครองที่ใหญ่กว่า 25 เท่า ลาปาซโบลิเวีย: การเฉลิมฉลองที่นี่เมื่อวานนี้เป็นการรับรู้พื้นที่ทางตอนใต้ของโบลิเวียในฐานะพื้นที่ชุ่มน้ำที่มีความสำคัญระหว่างประเทศ (หรือไซต์แรมซาร์) ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ใหญ่ที่สุดที่ประกาศในเทือกเขาแอนดีสที่มีความยาว 7,000 กม. ของอเมริกาใต้ มากกว่า

นกฟลามิงโกแอนเดียนเป็นนกกระเรียนชนิดเดียวที่มีขาและเท้าสีเหลือง ใบเรียกเก็บเงินเป็นสีเหลืองเหมือนนกฟลามิงโกของเจมส์ แต่มีปลายสีดำที่กว้างกว่ามาก นกฟลามิงโกแอนเดียนมีความเสี่ยงต่อการสูญพันธุ์เนื่องจากการล่าสัตว์วงจรการผสมพันธุ์ที่ยาวนานและแหล่งเพาะพันธุ์ทั่วโลกมีจำนวนน้อย มากกว่า

คาดว่าจำนวนนกฟลามิงโกแอนเดียนลดลงมากถึง 24% นับตั้งแต่กลางทศวรรษที่ 1980 (2) ในช่วงกลางศตวรรษที่ 20 การเก็บไข่ได้แพร่หลายและมีการรวบรวมหลายพันครั้งต่อปีโดยมีผลลัพธ์ที่ร้ายแรง (2) การเสื่อมสภาพของที่อยู่อาศัยในรูปแบบของกิจกรรมการขุดและระดับน้ำที่ลดลงเนื่องจากความแห้งแล้งก็มีส่วนทำให้สัตว์ชนิดนี้ลดลง (2) มากกว่า



นกกระเรียนแอนเดียน (Andean Flamingo) นกฟลามิงโกแอนเดียน (Phoenicopterus andinus) เป็นนกชนิดหนึ่งในตระกูลนกกระเรียนที่มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนกฟลามิงโกของเจมส์ที่มีขนาดเล็กกว่าและทั้งสองชนิดถูกจัดให้อยู่ในสกุล Phoenicoparrus การแพร่กระจาย / ช่วงของมันถูก จำกัด ไว้ที่เทือกเขาแอนดีสทางตอนใต้ของเปรูโบลิเวียชิลีตอนเหนือและทางตะวันตกเฉียงเหนือของอาร์เจนตินา คำอธิบายขนนกส่วนใหญ่มีสีขาวอมชมพู มากกว่า

ลูกครึ่งพิทบูล ลูกครึ่งลาบราดอร์

นกฟลามิงโกแอนเดียนตัวใหญ่และสวยงามเป็นหนึ่งในนกฟลามิงโกสามชนิดที่มีถิ่นกำเนิดในเทือกเขาแอนดีส นกที่มีอายุค่อนข้างยืนนกฟลามิงโกตัวนี้สามารถเดินทางได้ไกลตั้งแต่ 200 ถึงมากกว่า 700 ไมล์ในวันเดียว การเคลื่อนไหวของมันดูเหมือนจะได้รับอิทธิพลอย่างมากจากปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมโดยเฉพาะอย่างยิ่งสถานะของถิ่นที่อยู่ที่ต้องการในพื้นที่ชุ่มน้ำแอนเดียนที่สูงซึ่งต้องมีการเติมน้ำแข็งทุกฤดูร้อน น่าเสียดายที่พื้นที่ชุ่มน้ำเหล่านี้และนกฟลามิงโกต้องเผชิญกับภัยคุกคามหลายอย่างรวมถึงการสกัดแร่และการผันน้ำ มากกว่า

คำอธิบาย: นกฟลามิงโกแอนเดียนเป็นนกฟลามิงโกที่หายากที่สุดและสูงที่สุดในบรรดานกทั้ง 6 ชนิด มันมีสีชมพูแบบดั้งเดิมทั่วทั้งตัวใบหน้าสีเหลืองซีดและขนหางสีดำ HABITAT: นกฟลามิงโกเหล่านี้ชอบพื้นที่ชุ่มน้ำตื้นที่ระดับความสูงต่างๆของเทือกเขาแอนดีส พื้นที่ชุ่มน้ำเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นแหล่งน้ำในร่างกายหรือ 'ปิด' ที่ไม่ระบายออกสู่ทะเลดังนั้นจึงมีแนวโน้มที่จะเหือดแห้งและอาศัยฝนในฤดูร้อนเพื่อเติมพลังให้กับมัน มากกว่า



แง่มุมของหัวข้อ Andean flamingo จะกล่าวถึงในสถานที่ต่อไปนี้ที่ Britannica การอ้างอิงสารพัน * นกฟลามิงโก (ในนกกระเรียน (นก)) ... สายพันธุ์ขนาดเล็กสองชนิดที่อาศัยอยู่บนเทือกเขาแอนดีสของอเมริกาใต้ ได้แก่ นกกระเรียนแอนเดียน (Phoenicoparrus andinus) และปูนาหรือ James ’นกกระเรียน (Phoenicoparrus jamesi) อดีตมีแถบสีชมพูที่ขาสีเหลืองแต่ละข้างและหลัง ... มากกว่า

ประชากรนกฟลามิงโกแอนเดียนที่เลี้ยงตัวเองได้มีอยู่ที่ Wildfowl and Wetlands Trust ที่ Slimbridge ในสหราชอาณาจักร นกเหล่านี้ให้วิชาวิจัยที่เป็นประโยชน์ในแง่มุมพฤติกรรมของนกชนิดนี้ คนงานเหมืองแอนเดียนฆ่านกฟลามิงโกแอนเดียนเพื่อทำให้อ้วนโดยเชื่อว่ามันสามารถรักษาวัณโรคได้ ชาว Moche ในเปรูโบราณบูชาธรรมชาติโดยให้ความสำคัญกับสัตว์และมักจะแสดงภาพนกฟลามิงโกในงานศิลปะของพวกเขา พบใน Songbird Remix Flamingos ดึงมาจาก 'http://www.empken.com/wiki/index. มากกว่า

ทอยพุดเดิ้ลผสมชิวาว่า

Andean Flamingo Phoenicoparrus andinus เป็นนกฟลามิงโกในอเมริกาใต้ที่ใหญ่ที่สุดและพบได้บนที่ราบสูงแอนเดียนของเปรูชิลีโบลิเวียและอาร์เจนตินา มันแตกต่างจากนกฟลามิงโกอื่น ๆ ทั้งหมดด้วยขาสีเหลืองขนนกสีชมพูม่วงและสีดำจำนวนมากที่มองเห็นได้เมื่อเกาะอยู่ มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนกฟลามิงโกของเจมส์มากที่สุดและทั้งสองเป็นสมาชิกกลุ่มเดียวของสกุล Phoenicoparrus มากกว่า

นกฟลามิงโกแอนเดียนเป็นนกขนาดใหญ่ที่มีลำตัวสีชมพูอ่อนและคอสีชมพูเข้มขาสีเหลืองและจะงอยปากสีเหลืองอ่อนและสีดำ ขนหลักสีดำของนกชนิดนี้เป็นรูปสามเหลี่ยมขนาดใหญ่เมื่อเกาะอยู่ นกฟลามิงโกแอนเดียนอาศัยอยู่ในที่ราบสูงแอนเดียนที่สูงของเปรูชิลีโบลิเวียและอาร์เจนตินา สายพันธุ์นี้แพร่พันธุ์ในสถานที่เพียงสิบแห่งและจำนวนลดลงอย่างรวดเร็วตั้งแต่ต้นปี 1990 นกฟลามิงโกแอนเดียนประมาณ 34,000 ตัวยังคงอยู่และความสำเร็จในการผสมพันธุ์อยู่ในระดับต่ำอย่างต่อเนื่อง มากกว่า

นกฟลามิงโกแอนเดียนมีปีกสีชมพูและขายาวบาง ๆ ที่ดูเหมือนกิ่งไม้ จำนวนของพวกเขาลดลงจนถึงจุดที่ตกอยู่ในอันตรายจากการสูญพันธุ์เนื่องจากผู้คนใช้ไข่ของพวกเขาและก่อให้เกิดมลพิษต่อสิ่งแวดล้อมในทะเลสาบ มากกว่า

พิทบูล บ็อกเซอร์ แล็บ มิกซ์

สถานะการอนุรักษ์: นกฟลามิงโกแอนเดียนเป็นข้อเท็จจริงที่น่าสนใจ ?? สีชมพูของนกฟลามิงโกซึ่งมีความสำคัญอย่างมากต่อการกระตุ้นการสืบพันธุ์มาจากอาหารที่พวกมันกิน ได้แก่ สาหร่ายไดอะตอมแมลงในน้ำขนาดเล็กและกุ้ง ?? นกฟลามิงโกเหมือน บริษัท ! ในแอฟริกาตะวันออกนกฟลามิงโกจำนวนน้อยกว่าหนึ่งล้านตัวอาจรวมตัวกันเป็นฝูงที่ใหญ่ที่สุดที่รู้จักกันในหมู่นกในปัจจุบัน ?? การยืนขาเดียวเป็นท่าพักผ่อนที่สบายที่สุด มากกว่า

นกฟลามิงโกแอนเดียนเป็นสายพันธุ์เดียวที่มีขาและเท้าสีเหลือง ฟลามิงโกขายาวและคอยาวโค้งเป็นลักษณะของนกฟลามิงโกทุกชนิด ค. ภาคผนวก. 1. ขา LEG ก. ขาของนกฟลามิงโกตัวเต็มวัยยาวและหมุนได้ มากกว่า

นกฟลามิงโกแอนเดียนส่งเสียงร้องดังคล้ายกับห่านที่พวกมันสื่อสารกันโดยใช้ปีกคำนับยืดคอและพลิกหางขึ้น ที่อยู่อาศัย Andean Flamingos พบได้ในทะเลสาบและทะเลสาบของเทือกเขาแอนดีส พวกมันเป็นนกที่อยู่รวมกันเป็นฝูงและรวมตัวกันเป็นฝูงหลายพันตัว อาหาร Andean Flamingos เป็นตัวป้อนตัวกรองและส่วนใหญ่กินอาหารจากไดอะตอมและสาหร่าย มากกว่า

นกฟลามิงโก Andean มีจำนวนน้อยกว่า 50,000 ตัวและนกฟลามิงโกของ Puna หรือ James มีจำนวนน้อยกว่า 100,000 ตัว นับตั้งแต่ทศวรรษ 1970 เป็นต้นมาประชากรนกฟลามิงโกส่วนใหญ่ในอเมริกาใต้ลดลงอย่างรวดเร็ว กิจกรรมของมนุษย์ก่อให้เกิดปัญหาร้ายแรงที่สุดสำหรับนกฟลามิงโกเนื่องจากการขุดลิเทียมการผันน้ำการเก็บเกี่ยวไข่การเกษตรโครงการอุตสาหกรรมการรบกวนจากการท่องเที่ยวและการนำปลาเข้าสู่ทะเลสาบ นกอื่น ๆ และสัตว์เลี้ยงลูกด้วยนมบางชนิดกินไข่และลูกไก่ อย่างไรก็ตามมีความหวังสำหรับนกที่สวยงามเหล่านี้ มากกว่า